Ưu điểm của những gói internet cáp quang FPT dành cho gia đình

Discussion in 'Mạng Và Đường Truyền' started by vnads, Mar 1, 2017.

 1. vnads

  vnads New Member

  Joined:
  Mar 13, 2014
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Home Page:
  Ưu điểm của những gói internet cáp quang FPT dành cho gia đình
  Là nhóm khách hàng chiếm thị phần không nhỏ trong việc dùng cáp quang FPT thế nên FPT Telecom luôn luôn đặc biệt chú trọng đến đối tượng khách hàng hộ gia đình và có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong suốt cả năm nhằm trợ giúp nhà nhà đều có thể dùng cáp quang FPT với dịch vụ cao, giá thành phù hợp nhất. Hiện nay, có 4 gói cước cáp quang fpt được áp dụng thông dụng cho các hộ gia đình, các bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây để biết thêm về những gói cước này.

  Đặc trưng của bốn gói internet cáp quang Viettel thích hợp với hộ gia đình
  [​IMG]

  Cáp quang FPT có 04 gói cước dành riêng cho hộ gia đình là F5, F4, F3, F2 tương đương với thứ tự này sẽ có băng thông và giá cả cước gia tăng dần. Để chọn cho mình 1 gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu: truy cập nhanh chóng, duy trì ổn định...thì bước trước hết người dùng phải xác định cụ thể có bao nhiêu user (thiết bị thường xuyên truy cập), và chúng ta sử dụng internet với mục đích gì? Chẳng hạn như coi phim online, lướt facebook hay chơi game....? Có được những mục đích sử dụng này sẽ giúp chúng ta tính toán băng thông cần dùng sau đó có quyết định chọn lựa gói cước đúng yêu cầu hơn. Giúp đường truyền nhanh, băng thông luôn cung cấp đủ cho mục đích sử dụng.

  Chẳng hạn như nếu gia đình sử dụng 3 điện thoại di động chính yếu xem báo và lướt facebook, đôi lúc có chơi game online nhẹ (candy crush, xếp hình, clash of clan...) thì băng thông dùng giờ cao điểm (ba thiết bị cùng xào chẻ 1 lúc ) cũng không chiếm dụng nhiều quá thì gói cước phù hợp trong trường hợp này là gói F5- 16Mbps giá thành cước hàng tháng là 220k một tháng. Còn trong trường hợp cần dùng 5-6 thiết bị chủ yếu xem web, facebook, chơi game điện thoại… và cũng có mong muốn cần xem Truyền Hình FPT thì ước lượng gói dịch vụ cáp quang FPT thích hợp là gói F2-32 Mbps.

  Trong thời gian thực hiện hợp đồng chúng ta đăng ký gói cước thấp hơn là gói F3- 27 Mbps để sử dụng. Nếu như trên gói cước này chúng ta đã sử dụng vừa lòng cả 02 dịch vụ Internet và truyền hình thì không có việc nào cả, tuy vậy nếu như vẫn còn cảm thấy cần đến gói cước cao hơn F2 thì chúng ta vẫn có thể đăng ký chuyển lên và hoàn toàn free. Điều này có nghĩa là các bạn được trải nghiệm từng gói dịch vụ từ thấp hơn hoặc bằng tới cao hơn mà hoàn toàn free, giúp các bạn đăng ký đúng và dùng chuẩn theo yêu cầu của mình, không có sử dụng cao quá lãng phí, hoặc không có dùng thấp quá đường truyền sẽ kém chất lượng, rớt mạng thường xuyên.

  [​IMG]

  Về căn bản thì với gói cước cao hơn chắc rằng sẽ mang lại cho bạn mọi trải nghiệm tuyệt vời hơn, có khả năng đáp ứng được yêu cầu thư giãn mỗi ngày của bạn đồng thời giúp bạn dùng internet để làm việc tại nhà 1 cách hiệu quả, nhanh chóng hơn. Với các gói cước internet cáp quang FPT dành riêng cho hộ gia đình của FPT Telecom chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những ích lợi giải trí bất ngờ của nó.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...