bình nóng lạnh ELCB/ELB bình yên tuyệt đối

Discussion in 'Máy Điện Lạnh - Nóng Lạnh' started by hailinhviglacera, May 11, 2017.

 1. hailinhviglacera

  hailinhviglacera New Member

  Joined:
  Feb 10, 2017
  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Sử dụng nhiều nhất trong việc tắm rửa sinh hoạt hàng ngày, nhưng mà kèm theo đó luôn tiềm tàng những rủi ro về điện, nhất là với loại Bình nước nóng nóng trực tiếp (Bình nước nóng trực tiếp là gì?). do vậy, một chiếcBình nước nóng tốt không những bền mà quan trọng nhất là phải luôn bảo đảm các cơ chế bình an tuyệt đối cho người sử dụng , bao gồm những công dụng sau:
  Công tắc dòng chảy

  Công tắc dòng chảy (hay còn gọi là điều khiển dòng chảy) dùng để cảm nhận được đổi mới của dòng chảy trong đường ống, vào vai trò bảo vệ cho hệ thống điện của Bình nước nóng. Khi sức ép nước quá yếu, công tắc dòng chảy sẽ lập tức ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn , tránh những sự cố đáng nhớ tiếc về điện. Bình nước nóng của các thương hiệu uy tín trên thị trường như Ariston, Ferroli..... hồ hết đều được trang bị công tắc dòng chảy, mang tới cho người sử dụng sự an tâm khi sử dụng item . Trong đó có thể kể đến một số item nổi bật như Bình nước nóng Ariston cao cấp nhất thị trường luôn là sự chọn lựa tối ưu.

  Cách ly dòng điện

  Các loại Bình nước nóng lạnh, đặc biệt là hường được nhà phát triển gắn một cầu dao chống rò điện ELCB/ELB (chỉ khác nhau về tên gọi) có độ nhạy cao để hạn chế sự cố chạm điện bên trong máy. Khi phát hiện dòng điện rò rỉ chạy trong 1 mạch điện, ELCB hay ELB sẽ tự động ngắt điện phòng ngừa sự cố đáng tiếc nuối xảy ra. Khi muốn sử dụng lại Bình nước nóng, phải bật lại công tắc Còn một giải pháp khác là nối vỏ Bình nước nóng tới mặt đất dể khi dòng điện rò rỉ sẽ đi vào đất giảm nguy cơ khi bị điện giật. Với giải pháp cách ly dòng điện này, phải là người có kỹ thuật chuyên môn cao thực hành cho bạn , game thủ không nên tự tiện lắp đặt. Hình như , người sử dụng Bình nước nóng trực tiếp có thể cách ly hoàn toàn với dòng điện bằng cách gắn thêm bồn chứa giống như Bình nước nóng gián tiếp (hay cho nước nóng vào xô đựng nước nhưng mà không dùng trực tiếp), sau khi nước nóng hoàn toản xài thì tắt máy.

  Cảm biến nhiệt

  Bình nước nóng trực tiếp hoạt động dựa trên lý lẽ đun nước nóng bằng dây đốt rồi đưa nước trực tiếp ra vòi sen cho người chơi dùng . vì đó, item luôn được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt để bảo đảm dòng nước có nhiệt độ bất biến duy trì ở 45-55 độ C tùy theo công suất máy, không bị nóng bỗng nhiên ngột, chống bỏng hiệu quả.

  Cảm biến nhiệt thường đi cùng với 1 rơ le, khi nước nóng tới ngưỡng cho phép thì rơ le sẽ tự ngắt và khi nguội sẽ tự bật, bảo vệ an ninh cho người sử dụng , đặc biệt là trẻ nít và người già. hồ hết các dòng Bình nước nóng đều có cảm biến nhiệt, trong đó được người dùng niềm nở nhất có thể kể tới Bình nước nóng Ferroli DIVO SND. bình an luôn là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua Bình nước nóng, do vậy bạn cần chọn cống phẩm Bình nước nóng có nhiều hình thức bảo vệ của các thương hiệu uy tín để an tâm dùng
  chúc bạn sớm tìm được vật phẩm đồng tình nhất cho mình!
   
  Tags:

Share This Page

Loading...