Sự thật về vi cá mập có hại đến sức khỏe người ăn

Discussion in 'Đăng Tin Giới Thiệu Công ty - Tổ Chức' started by diudangs0003, Apr 25, 2017.

 1. diudangs0003

  diudangs0003 New Member

  Joined:
  Feb 16, 2017
  Messages:
  28
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Thói quen của chúng ta khi đánh giá thực phẩm có lợi đối với sức khỏe là qua tên gọi và qua sự truyền miệng. Chẳng hạn, khi nhắc đến vi cá mập ai cũng cho rằng đó là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng sự thật không phải như vậy. Hãy xem chuyên gia đánh giá nhận định ra sao nhé!

  Dù là hải sản cao cấp ngoại nhập – cua kingcrab, bào ngư, tôm hùm Alaska: (haisanhoanggia.vn/san-pham/tom-hum-alaska/) hay hải sản phổ biến khác tại Việt Nam như cá nục, cá basa,… chúng ta cũng cần chú ý đến lượng tiêu thụ trong mỗi khẩu phần ăn. Bên cạnh đó, việc am hiểu kiến thức về giá trị dinh dưỡng cũng như sự hấp thụ của cơ thể đối với các chất dinh dưỡng ấy là cần thiết. Hãy bảo vệ sức khỏe mình từ thói quen đó!

  [​IMG]
  Hải sản cao cấp​

  Vi cá mập: có hại cho sức khỏe

  Đã từ rất lâu, phần đông dân số người Trung Quốc đánh giá vi cá mập là một loại thực phẩm biểu thị sự giàu sang và quyền lực. Bởi vì, người có tiền mới mua nổi vi cá mập và chế biến ra những món ăn cao cấp bấy giờ. Không những thế, vi cá mập là nguyên liệu bổ dưỡng để làm tăng khả năng tình dục và dinh dưỡng cho người đàn ông.

  Thế nhưng, theo các chuyên gia của Trung tâm Thông tin Thực phẩm và Dinh dưỡng (Mỹ) đánh giá vi cá mập chứa thành phần dinh dưỡng không nhiều và không tốt như chúng ta tưởng. Bởi vì cấu tạo phần vi cá mập chỉ là sụn mà thôi nên chúng sẽ không cung cấp lượng vitamin nào. Ngoài ra, việc dùng món ăn có chứa vi cá mập cũng không có đặc tính chống bệnh ung thư theo như lời nhận định của các khoa học của Viên Ung thư quốc gia Mỹ đã công bố. Họ nói rằng: cách trị ung thư khi sử dụng vi cá mập nghĩa là chiết xuất từ bộ phận này thành một chất – rồi mới đưa vào cơ thể của bệnh nhân ung thư phổi chẳng hạn.

  Vi cá mập đã không tốt mà còn chứa nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe

  Hầu như các loại hải sản đều chứa thủy ngân, chỉ có điểm khác biệt là nhiều hay ít mà thôi. Một điều đáng lưu ý là lượng chất thủy ngân trong vi cá mập khá lớn, nhất là khi chúng sống trong môi trường bị ô nhiễm nước. Do đó, việc tiêu thụ lượng lớn vi cá mập nhiều so với các loại tôm và cua (thường chứa ít thủy ngân và không gây hại cho cơ thể người ăn) trong bữa ăn hằng ngày là có nguy cơ làm tích tụ thủy ngân cao trong cơ thể.

  [​IMG]
  Hải sản chất lượng​

  Bạn có biết: thủy ngân vốn là chất độc tích lũy sinh học làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp, da và cơ quan tiêu hóa. Ngoài ra, chúng còn tổn thương đến não và gan, nói chung là rất nguy hiểm.

  Hy vọng, mỗi người chúng ta sẽ biết cách chọn thực phẩm, nhất là các loại hải sản sao cho đúng cách, kể cả các loại hải sản cao cấp như bào ngư hay cua-hoang-de, tôm hùm,…

  Công ty TNHH TM QUỐC TẾ HẢI SẢN HOÀNG GIA
  Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM
  Điện thoại: (08). 3771.4499 – Fax: (08) 6262.0799 – Hotline: 090.6789.543
   
  Tags:

Share This Page

Loading...